HOTLINE
08 668 44 967

ĐĂNG KÝ TÊN MIỀN NGAY HÔM NAY ĐỂ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN

.COM .NET .ORG .VN
Kiểm tra

Giới thiệu

 

Công ty Thiết Kế Web TGM Solutions

Được thành lập từ tháng 3/2010 tại Tp HCM. TGM tập hợp được đội ngũ cử nhân, kỹ sư và nhân viên giỏi đầy nhiệt huyết có kinh nhiệm làm việc nhiều năm tại các công ty, tập đoàn phần mềm lớn trong và ngoài nước như FPT, CSC Việt Nam... Chúng tôi nhanh chóng khẳng định mình trong lĩnh vực lập trình phần mềm, thiết kế website, dịch vụ tối ưu công cụ tìm kiếm(SEO) , SEM.

Các lĩnh vực nổi bật:


- Xây dựng và phát triển phần mềm

- Gia công phần mềm cho nước ngoài

- Phát triển các ứng dụng phần mềm trên các thiết bị di động

- Thiết kế và lập trình website

- Quảng bá website(SEO), Google Adword.


- Triển khai hệ thống mạng cho doanh nghiệp

Chính sách của công ty là trở thành công ty hàng đầu về cung cấp các giải pháp phần mềm cho doanh nghiệp tại Việt Nam, đưa ứng dụng công nghệ thông tin vào phục vụ đời sống. Hiện tại chúng tôi đã cung cấp nhiều ứng dụng phần mềm như hệ thống quản lý khách sạn của Saigontourist, hệ thống quản lý xe vận tải, hệ thống quản lý bệnh viện tại Bình Phước,..và đặt biệt TGM Solutions là đơn vị đầu tiên triển khai hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến. Hiện đã triển khai cho hơn 50 web vé máy bay trong khắp cả nước và 1 khách hàng nước ngoài. Tương lai sẽ triển khai cho nhiều đơn vị khác.
Ngoài ra chúng tôi là đối tác đang liên kết hợp tác gia công phần mềm cho thị trường Australia.

Trong lĩnh vực cung cấp tên miền và hosting. TGM có hệ thống server riêng và là một đại lý cao cấp của Mắt Bão trong cung cấp tên miền. Để hỗ trợ các khách hàng đã làm web tại TGM, chúng tôi sẽ bán tên miền cho khách lẻ với theo giá của đại lý. Tên miền quốc tế .com/.net,.. chỉ 220.000 vnđ, tên miền .vn chỉ 800.000 vnđ, tên miền .com.vn, .net.vn chỉ 700.000 vnđ.

Rất mong quý vị ủng hộ và đồng hành cùng phát triển với TGM.

Trân trọng!

Đối tác